my Food Traffic Lights

Logo of my Food Traffic Lights

Ứng dụng này áp dụng các phương pháp rất đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả giúp người sử dụng có lộ trình ăn kiêng để đạt được mục đích nhanh chóng dù bạn đang muốn duy trì mức cân nặng hiện tại, tăng cân hay giảm cân hoặc tính toán các chỉ số cơ thể (viết tắt là BMI). Phương pháp này đưa ra các tư vấn dinh dưỡng kịp thời, nhanh chóng và chỉ áp dụng riêng cho bạn. 

 

Ngày nay, thực tế cho thấy những thông số dinh dưỡng trên bao bì thực phẩm hàng ngày và đồ uống cực kỳ phức tạp và khó hiểu. Thậm chí các thông tin này có nhiều hạn chế khi chúng chỉ đưa ra thông tin dựa trên nhu cầu trung bình 2.000 kcal của phụ nữ.

 

Tuy nhiên ứng dụng “my Food Traffic Lights“ cho phép người sử dụng có thể  đánh giá nhanh chóng và chính xác lượng dinh dưỡng thông qua điện thoại di động  từ đó đưa ra thông tin kịp thời mọi lúc mọi nơi về lượng calo và dinh dưỡng đang dung nạp có lành mạnh cho cơ thể của bản thân hay không mà không tốn bất cứ một chi phí nào cho chuyên gia dinh dưỡng cũng như phải tính toán quá phức tạp trước khi ra quyết định.

 

Điểm khác biệt của ứng dụng trên với các ứng dụng về sức khỏe trên thị trường hiện nay đó là ứng dụng này đưa ra những thông tin dinh dưỡng chính xác, kịp thời và thiết kế riêng cho từng cá nhân người sử dụng. Trong khi những thông tin dinh dưỡng trên bao bì thực phẩm và đồ uống là khá chung chung và chưa chắc phù hợp với  tất cả mọi người do chúng ta đều có một nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Ứng dụng “my Food Traffic Lights” hoạt động dựa trên thông tin dĩnh dưỡng từng cá nhân và các tính toán chuẩn xác đưa ra những lời khuyên thích hợp và áp dụng chỉ cho riêng cá nhân bạn. Ứng dụng hiển thị một hệ thống báo hiệu về dinh dưỡng (mỡ, axit béo no, đường & muối), lượng calo cho thực phẩm và đồ uống nếu dung nạp tự đó bạn có thể đưa ra quyết định nhanh chóng nên lựa chọn loại thực phẩm nào cho bản thân và hạn chế loại thực phẩm nào.

 

Do đó việc lựa chọn đồ ăn nhẹ  và có lợi cho sức khỏe từ đây là một điều quá đơn giản và dễ dàng.